Tranh Panorama STTV5-03

Mã sản phẩm:  46429

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH Sài Gòn Poster Việt Nam

550.000₫

Tranh Panorama xu hướng trang trí đẳng cấp hiện đại Những mẫu tranh khổ dài , khổ ngang, hay còn gọi là tranh panorama là xu hướng lựa chọn của hầu hết các kiến trúc sư hay chủ nhà hàng khách sạn ngày nay....

Tranh Panorama xu hướng trang trí đẳng cấp hiện đại

Những mẫu tranh khổ dài , khổ ngang, hay còn gọi là tranh panorama là xu hướng lựa chọn của hầu hết các kiến trúc sư hay chủ nhà hàng khách sạn ngày nay. Việc chỉ sử dụng duy nhất một bức tranh với chiều dài được thiết kế chạy ngang theo bức tường làm cho không gian trở nên ấn tượng & nổi bât hơn. Những mẫu tranh khổ dài thường được sử dụng cho vị trí phòng ngủ & phòng khách, trên đầu giường hoặc trên ghế sofa, kích thước của tranh cũng tùy vào kích thước ghế sofa hoặc giường, nhìn chung cách bố trí thường được tính toán theo tỉ lệ nhất định. 

* Vải Canvas: Có độ bền cao với trọng lượng nhẹ, họa tiết in trên vải Canvas rất sắc nét, không bị ra màu khi giặt, chống thấm rất tốt.

* Mực dầu: Cho độ bền màu cao, không phai màu theo thời gian

* Khung tranh: Làm từ nhựa Composite có tính cơ lý cao hơn nhựa thông thường, bảo vệ bức tranh hoàn thiện với khả năng chịu lực, chịu nén, uốn, chống trầy xước và chịu nhiệt rất tốt.

Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng và hiện đại, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân, rất dễ dàng cho việc treo trên tường mà không cần khoan.

Tất cả các bức tranh Canvas luôn ở độ phân giải cao nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết, phù hợp treo tất cả mọi không gian.

TRỌN BỘ TRANH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC :

 1. Tranh canvas in hình trên mực dầu theo yêu cầu 

2. Khung tranh gắn móc

3. Trọn bộ phụ kiện treo tranh