Tranh Panorama MS221020

Mã sản phẩm:  46429

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH Sài Gòn Poster Việt Nam

450.000₫

  Độc đáo những bức tranh Panorama treo tường sống động như thật Tranh  treo tường Panoram hay còn được gọi là tranh khổ dài. Là mẫu tranh hiện đại nhất hiện nay. Được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ. Lấy cảm...

 

Độc đáo những bức tranh Panorama treo tường sống động như thật

Tranh  treo tường Panoram hay còn được gọi là tranh khổ dài. Là mẫu tranh hiện đại nhất hiện nay. Được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ. Lấy cảm hứng từ vạn vật thực tế, để làm nên một bức tranh giống thật đến 99 %, để người xem có thể nhìn thấy và cảm nhận hoặc sờ một cách thực tế nhất. Tranh Panorama  là loại tranh treo tường hiện đại và cao cấp nhất rất thích hợp cho mọi không gian, từ chung cư, cho đến các biệt thự cao cấp.

Những ưu điểm vượt trội của tranh panorama treo tường.

  • Gia công nhanh, dễ sửa chữa.
  • Có khối lượng nhẹ hơn các vật liệu truyền thống khác ( thủy tinh,gỗ, gốm…) độ đàn hồi cao và liên kết chắc tạo nên độ bền không hề biến dạng.
  • Chịu tác động tốt từ môi trường, chi phí bảo quản thấp và chống ăn mòn, không cần sơn bảo quản như kim loại và gỗ…
  • Tính cách nhiệt và cách thủy tốt, không sợ ẩm và mốc
  • Thời gian sử dụng lâu
  • Bề mặt tranh được xử lý kỹ, mịn màng và bóng mượt trên mọi góc nhìn
  • Đường nét thanh thoát và sống động làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên gần nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. mỗi loại tranh đều có những vẻ đẹp riêng của mình với nhiều chủ đề.  Tranh treo tường panorama rất thích hợp treo trong nhà với dạng trang trí, tranh phong thủy hay làm quà tặng tân hôn, quà tặng năm mới hoặc quà tặng khai trương, đặc biệt phù hợp với mọi không gian !