Các mẫu tranh tráng gương phong thủy và ý nghĩa của chúng

Các mẫu tranh tráng gương phong thủy và ý nghĩa của chúng

26/04/2023   |   Đăng bởi Huỳnh Thị Bảo Trâm

 

Ngày nay, đồ trưng bày phong thủy được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Bởi nó không chỉ để trưng bày mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian sống mà còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc.

Dòng tranh treo tường mang ý nghĩa phong thủy là một trong những cách thức phổ biến để cải thiện năng lượng trong không gian sống của bạn. Dưới đây là một số ý nghĩa của các mẫu tranh treo tường phong thủy:

Tranh Tráng Gương Mã Đáo Thành Công

Tranh "Mã đáo thành công" là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích và sử dụng để trang trí trong không gian sống và làm việc. Bức tranh này thường thể hiện hình ảnh một con ngựa cầm đầu bước qua đường núi dốc hoặc sông suối, tượng trưng cho sự vươn lên, đạt được thành công trong cuộc sống.

Tranh Tráng Gương Chim Công

Trong phong thủy, tranh chim công thường được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và sự thành công trong công việc. Chim công là loài chim đẹp và quý giá, được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và thanh cao. Do đó, tranh chim công thường được sử dụng để tạo ra một không gian sống tinh tế và sang trọng.

Tranh Tráng Gương Cửu Ngư

Cá chép (Cửu ngư) được coi là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc trong phong thủy. Tranh cá chép giúp gia chủ đạt được sự thành công trong công việc, tài lộc dồi dào và tình cảm gia đình viên mãn.

Tranh Tráng Gương Bình Hoa

Bình hoa tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và thăng tiến. Tranh bình hoa giúp tạo ra một không gian sống tươi mới, đem đến sự tươi vui, hạnh phúc và sự thịnh vượng.

Tranh Trang Gương Phúc Lộc Thọ 

Phúc lộc thọ là biểu tượng của sự thịnh vượng và trường thọ. Tranh phúc lộc thọ giúp gia chủ có được sự bình an, sự thịnh vượng và sức khỏe tốt.

Tranh Tráng Gương Mãnh Hổ

Mãnh hổ được coi là linh vật đại diện cho sức mạnh và uy quyền. Tranh mãnh hổ mang lại năng lượng tích cực, giúp gia chủ đánh bại khó khăn và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tranh Tráng Gương Sơn Thủy

Tranh Sơn Thủy là một thể loại tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người sử dụng. Tranh Sơn Thủy thường tái hiện cảnh đẹp của tự nhiên, gồm những đồi núi, sông suối, cây cối, hoa lá, chim muông, v.v. Hình ảnh này không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang đến nhiều lợi ích về tinh thần và phong thủy.

Đặc biệt tranh thác nước được các công ty doanh nghiệp ưa chuộng hơn. Bởi tranh Sơn Thủy còn được coi là biểu tượng của sự ổn định và may mắn, hình ảnh núi non và sông suối tượng trưng cho sự ổn định, trong khi hoa lá và chim muông tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Tùng Hạc Diên Niên là một loại tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người sử dụng, chứa đựng ý nghĩa của trí tuệ sáng suốt, biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vĩnh cửu. Ý nghĩa của Tùng Hạc diên niên xuất phát từ hình ảnh bầy chim Hạc quay quanh cây Tùng. Hình ảnh Tùng Hạc còn khắc họa loài chim Hạc đang sải cánh bay hướng về phía bầu trời, thể hiện ước mơ, cuộc sống bình yên và tươi đẹp.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn mẫu tranh treo tường phù hợp với phong thủy của không gian sống và tuổi của gia chủ.

Viết bình luận